Những tấm gương tiêu biểu trong các hoạt động VH-VN-TDTT chào mừng kỷ niệm 30 năm công tác xây dựng Đảng khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm công tác xây dựng Đảng khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội (14/4/1987 - 14/4/2017), đoàn vận động viên và diễn viên là cán bộ, viên chức Nhà trường đã tham dự vòng chung kết thể thao và liên hoan ca múa nhạc khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội vào các ngày 13/3/2017 tại Trường Đại học Sư phạm thể dục thể thao Hà Nội và ngày 17, 18/3/2017 tại trường Đại học Thuỷ lợi.

Tới dự và động viên kịp thời phong trào VH-VN-TDTT của cán bộ, viên chức có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Lê Thu Sao - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Cao Công Anh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng đoàn VĐV Trường Đại học Công nghệ GTVT

PGS.TS. Đào Văn Đông - UV BCH Đảng bộ Khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội, Bí thư, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT tặng hoa chúc mừng các VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu

Kết quả:
► Thể dục thể thao:
1. 01 huy chương Vàng đôi nam nữ môn Cầu lông (VĐV Nguyễn Thuỳ Liên - VĐV Tống Duy Bình);
2. 01 huy chương Bạc đôi nam môn Cầu lông (VĐV Đỗ Ngọc Tiến - VĐV Nguyễn Chí Mai);
3. 01 huy chương Bạc đôi nữ môn Cầu lông (VĐV Nguyễn Thuỳ Liên - VĐV Lê Thu Thuỷ);
4. 01 huy chương Đồng đôi nam môn Tennis (VĐV Nguyễn Thành Long - VĐV Đào Mạnh Quyền).

Các vận động viên đạt thành tích cao trong hoạt động TDTT chào mừng kỷ niệm 30 năm công tác xây dựng Đảng khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội

► Văn nghệ:
1. 01 huy chương Bạc (giải B) Đơn nam (Hoàng Thế Phương);
2. 01 huy chương Bạc (giải B) Tam ca nam (Hoàng Thế Phương - Lê Văn Kiên - Nguyễn Văn Minh);
3. 01 huy chương Đồng (giải C) Hợp ca;
4. 01 huy chương Khuyến khích toàn đoàn.

Những Thành tích xuất sắc của đoàn vận động viên, diễn viên Nhà trường đã đạt được là sự cố gắng hết mình của các cá nhân trong luyện tập, thi đấu và biểu diễn; sự động viên kịp thời của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường trong phong trào VH-VN-TDTT của cán bộ, viên chức Nhà trường. Những tấm gương trên thật đáng được ghi nhận và nhân rộng.