Cuộc thi sáng tác logo trường

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT

Số :        / TB-CĐGTVT

Hà Nội, ngày 11  tháng 10  năm  2010

Cuộc thi sáng tác Logo trường

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng GTVT  (15/11/1945- 15/11/2010) và chuẩn bị cho việc nâng cấp trường thành trường Đại học công nghệ GTVT. Ban giám hiệu Nhà trường phát động cuộc thi sáng tác Logo (biểu tượng) của Trường, nhằm chọn ra mẫu Logo phù hợp với giai đoạn phát triển mới của trường, cụ thể như sau:
I- YÊU CẦU:
Logo phải thể hiện được:
- Tên trường bằng tiếng Việt, tiếng Anh, hoặc viết tắt
+ Tiếng Việt:  Đại học công nghệ giao thông vận tải;
+ Tiếng Anh: University of Transport Technology;
+  Tên viết tắt: UTT.
- Thể hiện được hình ảnh đặc trưng và truyền thống 65 năm xây dựng và  phát triển của Nhà trường và chiến lược phát triển của nhà trường trong tương lai.
- Thể hiện được biểu tượng của một số ngành và chuyên ngành đào tạo chính của nhà trường thông qua hình ảnh hoặc cách điệu bằng chữ cái tiếng anh ( UTT)
- Thiết kế cần phải đơn giản, ít đường nét, không nhiều chi tiết vụn vặt,  không lạm dụng quá nhiều hình ảnh và mầu sắc ( tối đa 3 mầu) để có thể làm trên bất cứ loại vật liệu nào.
- Phải có tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao, dễ nhận biết, mang tính chất thương hiệu và biểu tượng cam kết của uy tín, chất lượng và hiệu quả.
- Sử dụng được trong các văn bản, trong các mẫu quảng cáo, trong các món quà lưu niệm hoặc làm huy hiệu Trường (có thể đeo trên ngực hoặc ve áo).
- Bản thiết kế trên giấy khổ A4, kèm theo thuyết minh ý tưởng của tác giả.
II- THỜI GIAN:
- Thời gian nhận mẫu thiết kế từ ngày 10/10/2010 đến hết ngày 5/11/2010.
- Ban tổ chức bình chọn từ ngày 5¸10/11/2010.
III- ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Là CB- GV- CNV, HSSV trong toàn trường.
- Mọi tổ chức, cá nhân bên ngoài nhà trường.
- Mỗi tác giả có thể tham gia thiết kế một hoặc nhiều mẫu khác nhau.
- Những người tham gia nếu có nhu cầu sẽ được Ban tổ chức cung cấp những tư liệu về Nhà trường để làm căn cứ thiết kế.
IV- GIẢI THƯỞNG
- BTC sẽ chọn 03 mẫu thiết kế tiêu biểu vào vòng chung kết.
- Mẫu thiết kế của tác giả được chọn làm Logo chính thức của trường sẽ được nhà trường tặng thưởng 10.000.000đ (Mười triệu đồng)
- Hai mẫu còn lại sẽ được giải khuyến khích, mỗi giải 2.000.000đ ( hai triệu đồng).
Lưu ý: Sau cuộc thi, Logo được chọn làm biểu tượng chính thức của Nhà trường sẽ thuộc sở hữu của Nhà trường; được Nhà trường sử dụng trong bất cứ trường hợp nào mà không cần xin phép và trả tiền cho tác giả.
Mọi thông tin cần thiết khác có thể liên hệ với Đồng chí Trần Quang Dũng- Phó Hiệu trưởng.(ĐTCQ 04.38546904;  DĐ 0912.35.9494).

Nơi nhận:
- Đảng ủy- BGH ( b/c);