Kế hoạch tổ chức Hội thao chào mừng ngày truyền thống Trường 29/11

Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ Nhà trường về việc tổ chức các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập trường 15/11 và ngày Bác Hồ về thăm trường 29/11. Ban Giám hiệu chủ trương tổ chức các hoạt động Hội thao, Hội diễn trong toàn trường và có kế hoạch cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:
- Ôn lại truyền thống 63 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn thể CB-GV-CNV góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần và nâng cao chất lượng đào tạo.
- Giao lưu học hỏi giữa 3 khu vực trong trường, tạo sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, thông qua đó chọn được hạt nhân nòng cốt cho phong trào.
- Hình thức tổ chức Hội thao, Hội diễn gọn nhẹ, hiệu quả, tiết kiệm.

II. NỘI DUNG VÀ THỂ THỨC:

A/ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

- Các khu vực tự tổ chức tập luyện và hội diễn để chọn ra tiết mục đặc sắc tham gia hội diễn cấp Nhà trường. Mỗi khu vực chọn tối đa 8 tiết mục với số diễn viên không quá 30 người.
- Chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu đất nước, con người Việt Nam, yêu nghề, mái trường ...
- Thể loại: - Đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca, múa, kịch. (Khuyến khích các tiểu phẩm về ATGT , tự biên).
B/ HỘI THAO
1. Bóng đá:
a/ Nội dung: Môn bóng đá nam, nữ HS-SV.
b/ Thể thức: Các khu vực tự tổ chức và chọn đội tuyển tham gia thi đấu cấp trường. Môn bóng đá nam và nữ thi đấu sân mi ni. Mỗi đội gồm 7 cầu thủ chính thức, mỗi hiệp đấu là 35 phút; Thi đấu vòng tròn để chọn nhất, nhì, ba cho mỗi nội dung. (Tổng số vận động viên của mỗi đội là 12 cầu thủ, kể cả VĐV dự bị).
2. Cầu lông – Bóng bàn:
a/ Cầu lông:
- Thi đấu đôi nam: + Từ 50 tuổi trở lên
+ Từ 49 tuổi trở xuống
- Thi đấu đôi nữ: Không phân biệt tuổi
- Thi đấu đôi nam nữ phối hợp: Không phân biệt tuổi.
b/ Bóng bàn:
- Thi đấu: + Đơn nam
+ Đơn nữ
+ Đôi nam
c/ Thể thức thi đấu:
- Môn Bóng bàn và Cầu lông mỗi đơn vị đăng ký không quá 3 VĐV, hoặc 3 đôi. Các nội dung thi đấu không đủ 03 VĐV hoặc 3 đôi sẽ không tiến hành thi đấu. Các nội dung thi đấu có từ 6 VĐV hoặc 6 đôi trở lên thì bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn nhất, nhì vào vòng 2. Vòng 2 thi đấu chéo. Vòng 3 hai VĐV hoặc 2 đội thua ở vòng 2 tranh giải 3; 2 VĐV hoặc 2 đội thắng ở vòng 2 tranh giải nhất. Các nội dung không đủ 6 vận động viên hoặc 6 đôi sẽ tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm.
- Các vận động viên chỉ được tham gia một trong hai môn Bóng bàn hoặc Cầu lông. Trong Bóng bàn – Cầu lông VĐV được tham gia hai nội dung (đơn, đôi).
- Các nội dung thi đấu: Theo luật hiện hành.
III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
- Thời gian Hội thao, Hội diễn vào 2 ngày 29/11 và 30/11/2008.
- Địa điểm: Tại Trung tâm đào tạo Vĩnh Yên.
- Thời gian thi đấu thể thao: Từ 8h30’ ngày 29/11/2008.
- Thời gian Hội diễn văn nghệ: Từ 19h00 ngày 29/11/2008.
- Bế mạc: 11h30’ ngày 30/11/2008 (tổng kết, trao giải thưởng).
IV. CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG - GIẢI THƯỞNG:
* Chế độ:
- Tiêu chuẩn bồi dưỡng mỗi ngày cho Ban chỉ đạo, trọng tài, VĐV là 100.000đ/ ngày.
- Phục vụ: 50.000đ/ ngày.
* Giải thưởng:
* Văn nghệ:

- Đồng ca:

+ Nhất : 400.000 đồng ;

+ Nhì: 300.000 đồng;

+ Ba: 200.000 đồng;

Tốp ca:

+ Nhất : 300.000 đồng

+ Nhì: 200.000 đồng

- Song ca, tam cađơn ca
+ Nhất : 200.000 đồng
+ Nhì: 150.000 đồng

* Thể thao:
- Cầu lông, Bóng bàn:
Giải nhất đôi cầu lông, bóng bàn : 300.000 đồng.
Giải nhì đôi cầu lông, bóng bàn : 200.000 đồng.
Giải ba đôi cầu lông, bóng bàn : 150.000 đồng.

Giải đơn bóng bàn:

+ Nhất : 200.000 đồng

+ Nhì : 150.000 đồng

- Bóng đá:
Giải nhất : 500.000 đồng.
Giải nhì : 300.000 đồng.
Giải khuyến khích : 200.000 đồng.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- Thành lập Ban chỉ đạo của trường để tổ chức triển khai theo kế hoạch.

- Các khu vực căn cứ kế hoạch thành lập Ban chỉ đạo chọn VĐV, Diễn viên để tổ chức luyện tập và tham gia thi đấu, hội diễn. Đăng ký danh sách VĐV, Diễn viên cho Ban chỉ đạo tại Văn phòng Công đoàn trường, chậm nhất ngày 25/11/2008.
- Phòng Tài chính - Kế toán chuẩn bị kinh phí theo kế hoạch.
- Phòng Tổ chức - Hành chính bố trí phương tiện cho các đoàn VĐV, Diễn viên tham dự giải.
- Các đơn vị trong toàn trường tạo mọi điều kiện về thời gian, kinh phí, sân bãi luyện tập cho các VĐV, Diễn viên của đơn vị mình tham gia đầy đủ.
- Thành lập Ban giám khảo, Tổ trọng tài để đánh giá kết quả hội thi.
Nhận được kế hoạch này, Ban Giám hiệu yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thực hiện theo đúng kế hoạch./.