Thông báo danh sách thi TOEIC ngày 25.4.2019 tại Trường Đại học Công nghệ GTVT

- Giờ thi: 08h30’

- Địa điểm : Hội trường tầng 4 Thư viện

Lưu ý:

a. Các thí sinh đọc kỹ sổ tay hướng dẫn dự thi trong file đính kèm

b. Các thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi 15’. Khi đi thi mang theo CMTND/hộ chiếu còn hạn, không ép lụa, ép dẻo để vào phòng thi.

c. Các thí sinh thuộc đối tượng sinh viên trường, khi đi thi cần mang theo thẻ sinh viên+ CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu còn hạn, không ép lụa , ép dẻo để vào phòng thi. Nếu tại buổi thi, thí sinh không mang theo đầy đủ thẻ sinh viên => sẽ bị tính giá bài thi như giá của đối tượng ngoài.

d. Tại buổi thi, nếu giám thị phát hiện ra thông tin trên giấy tờ tùy thân, form đăng ký và danh sách không trùng khớp với nhau, thí sinh sẽ không được vào thi và không được hoàn lại lệ phí thi.

e. Bài thi TOEIC là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế, theo đó bài thi không bắt buộc thực hiện trong môi trường hoàn toàn cách âm.