Thông báo gửi thông tin tình hình học tập & rèn luyện của sinh viên đến phụ huynh

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu về việc trao đổi thông tin giữa Nhà trường với phụ huynh sinh viên trong công tác phối hợp giáo dục. Nhà trường sẽ thực hiện gửi thông báo về tình hình học tập, rèn luyện và các hoạt động khác của sinh viên hệ chính quy trong năm học 2015 - 2016 đến gia đình sinh viên.

Ban Giám hiệu yêu cầu:

1. Phòng Công tác HSSV: chuẩn bị nội dung thư, tổ chức gửi thư.

2. Phòng Hành chính quản trị: chuẩn bị 10.000 phong bì của Trường chuyển về Văn phòng một cửa trước ngày 20/6/2016.

3. Phòng Đào tạo chủ trì phối hợp với Phòng Đảm bảo chất lượng, Phòng Tài chính kế toán: cung cấp thông tin của sinh viên dạng bản in về kết quả học tập (TBCHT), kết quả rèn luyện, tình trạng nợ học phí, các hình thức thanh toán học phí, tài khoản của Nhà trường để nộp học phí, mức thu học phí và gửi về Văn phòng một cửa trước ngày 29/6/2016.

4. GVCN-CVHT các lớp lập danh sách HSSV của lớp theo mẫu đính kèm và gửi về hòm thư Phòng Công tác HSSV (phongcthssv@utt.edu.vn) trước ngày 28/6/2016.

Nhận được thông báo này, Nhà trường yêu cầu các đơn vị, cá nhân liên quan nghiêm túc thực hiện./.