Thông báo mở Lớp bồi dưỡng đội tuyển thi Tay nghề giỏi Ngành GTVT (Nghề thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD)

Căn cứ công văn số 5817/BGTVT-TCCB về việc chuẩn bị tổ chức kỳ thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2019 TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ trân trọng thông báo tới các bạn sinh viên trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải về việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức luyện thi sinh viên giỏi đại diện cho Trường tham dự kỳ thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2019 Nghề: Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD.

1. Mục đích

• Trang bị cho sinh viên kỹ năng thiết kế và kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên dung trong thiết kế kỹ thuật cơ khí.

• Bồi dưỡng, phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, nâng cao trình độ chuyên sâu cho sinh viên trong toàn trường.

• Chọn lựa ra sinh viên ưu tú để tham gia kỳ thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2019, Nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí.

2. Đối tượng tham gia

- Là các bạn sinh viên khoa Cơ khí Trường Đại học Công nghệ GTVT đã được trang bị các kiến thức cơ bản về Vẽ kỹ thuật, AutoCAD, Dung sai kỹ thuật đo, Chi tiết máy, Cơ sở thiết kế trên máy tính.

- Đam mê về Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD.

- Độ tuổi: Tính đến năm dự thi tay nghề Quốc gia 2020 không quá 21 tuổi (tức là sinh từ ngày 01/01/1999 trở lại đây).

3. Kế hoạch lớp học

Buổi học đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu năm học mới 2018-2019

4. Nội dung ôn luyện

- Theo đề thi tay nghề Quốc gia năm 2018 và đề thi tay nghề thế giới năm 2019 nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD.

5. Thông tin liên hệ:

Trung tâm Công nghệ Cơ khí