Thông báo mở lớp ôn luyện thi Olympic môn Toán

Để chuẩn bị cho kỳ thi Sinh viên giỏi học phần năm 2018 – 2019 cấp trường; kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 27 năm 2019 (tổ chức tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng, tỉnh Quảng Ngãi); tạo sân chơi và phát huy năng lực Toán học trong sinh viên, Bộ môn Toán – Khoa Khoa học cơ bản trân trọng thông báo tới các bạn sinh viên kế hoạch mở lớp ôn luyện sinh viên giỏi học phần Toán học và ôn thi Olympic với nội dung cụ thể:

1. Mục đích:

- Thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao năng lực tự học tự nghiên cứu Toán học trong sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT; tạo môi trường để sinh viên có điều kiện học tập, vận dụng các kiến thức Toán vào các môn cơ sở ngành và chuyên ngành;
- Thành lập đội tuyển dự thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc của trường Đại học Công nghệ GTVT.

2. Đối tượng tham gia:

Sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT.

3. Nội dung ôn luyện:

Đại số:

+ Số phức và đa thức

+ Hệ phương trình tuyến tính

+ Ma trận và định thức

+ Không gian vectơ và ánh xạ tuyến tính

+ Tổ hợp

Giải Tích:

+ Các phép toán hàm một biến

• Chuỗi
  • Hàm nhiều biến

4. Quyền lợi của sinh viên:

Sinh viên đạt giải được hưởng nhiều quyền lợi như về cộng điểm và khen thưởng, cụ thể trên web nhà trường mục “Quy định về thi sinh viên giỏi môn học và thi Olympic quốc gia” ().

5. Kế hoạch lớp học:

Lịch học dự kiến: từ 29/10/2018.

6. Thông tin liên hệ:

Bộ môn Toán: Phòng 410 Nhà H1 hoặc liên hệ trực tiếp với cô Lưu Thị Vân Anh - Điện thoại: 0912537553.