Thông báo về việc mở lớp học tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT về công tác đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Được sự đồng ý của Thành ủy Hà Nội, Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT mở lớp học tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam.

1- Đối tượng học: là những quần chúng ưu tú đã được các chi bộ giới thiệu cho đảng.
2- Thời gian học: Ba ngày, từ 21/6 đến 23/6/2008.
3- Địa điểm học: Hội trường lớn Trường Cao đẳng GTVT- 54 Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội.
4- Thời gian khai giảng: 8h00 ngày 21/6/2009.
- Căn cứ danh sách học viên đã gửi về văn phòng Đảng ủy, đề nghị các chi bộ, đảng bộ bộ phận thông báo, thời gian địa điểm để các đồng chí học viên tham gia học tập đạt kết quả cao.
- Đối với các đồng chí ở khu vực Vĩnh yên- Thái Nguyên có nhu cầu lưu trú, liên hệ với phòng TC-HC./.