Trao giải cuộc thi thiết kế logo Trường

Chiều ngày 6/5/2011, nhà trường đã tổ chức trao giải thưởng cuộc thi sáng tác logo trường Đại học công nghệ Giao thông Vận tải. Tới dự có đồng chí Trần Quang Dũng- phó hiệu trưởng, trưởng Ban tổ chức cuộc thi; đồng chí Vũ Ngọc Khiêm- phó hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng ban và  các tác giả đạt giải. Theo Ban tổ chức, mặc dù thời gian phát động rất ngắn và thông tin chỉ được đưa trên website của nhà trường nhưng BTC đã nhận được 221 tác phẩm đến từ 42 tác giả là các CB- GV-CNV; HSSV trong trường cũng như các tác giả đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Rất nhiều tác giả dự thi với số lượng lớn, đặc biệt có tác giả đến từ Thành phố Hồ Chí Minh dự thi với 78 tác phẩm. Ban tuyển chọn gồm các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Giám hiệu; Công đoàn; Đoàn thanh niên; lãnh đạo đại diện các phòng, ban, trung tâm, phân hiệu, khoa và đại diện trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung ương đã làm việc hết sức khách quan, cẩn trọng để tìm ra được những tác phẩm có ý nghĩa nhất đảm bảo tiêu chí của cuộc thi và đem trưng cầu ý kiến trong toàn thể CB- GV- CNV; HSSV nhà trường thông qua các phiếu thăm dò, bình trọn trên website nhà trường. Sau gần một tháng lấy ý kiến, Ban Tổ chức đã trình Hiệu trưởng tặng thưởng cho 3 tác giả có tác phẩm đạt điểm cao nhất:

STT Giải Mã số logo Tác giả Địa chỉ
1. Nhất
(10.000.000đ)
UTT 01 Nguyễn Toàn Thắng Công ty tư vấn kiến trúc FIBI- Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội.
2. Khuyến khích
(2.000.000đ)
UTT 02 Cồ Quang Thùy Khoa tạo dáng công nghiệp, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, đường Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội
3. Khuyến khích
(2.000.000đ)
UTT 03 Vũ Mạnh Linh Nhóm thiết kế thương hiệu DGNB số 7/43 ngõ Gốc Đề, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và tri ân các tác giả đã  tham gia cuộc thi với tình cảm trân trọng dành cho Trường.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải:

alt

Đồng chí Vũ Ngọc Khiêm- Phó hiệu trưởng trao giải khuyến khích cho tác giả Cồ Quang Thùy

alt

Đồng chí Trần Quang Dũng- phó hiệu trưởng trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Toàn Thắng