UTT hỗ trợ Công ty TNHH MTV Đường sắt trong công tác thi tuyển nhân lực.

Dự án tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông được UNBD Thành phố Hà Nội giao cho công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội có trụ sở tại phường Phú Lương, quận Hà Đông quản lý, khai thác và vận hành.

Trong 2 ngày 10 và 11/6/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã phối hợp và hỗ trợ Công ty trong công tác thi tuyển nhân lực phục vụ vận hành khai thác tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông với hơn 520 ứng viên thi tuyển. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch hợp tác với doanh nghiệp của Nhà trường, thúc đẩy gắn bó giữa Nhà trường và Nhà tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm, cơ sở thực tập cho sinh viên của Nhà trường nói chung cũng như sinh viên ngành vận tải nói riêng. Trước đó, Nhà trường cũng đã thông báo tuyển dụng nhân lực cho công ty trên trang thông tin điện tử của Nhà trường. (Xem tại đây).