Bế mạc Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2017

Chiều ngày 22/12/2017 Tại Trường Cao Đẳng GTVT TW1, Bộ GTVT đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2017 sau 4 ngày tranh tài tại các tiểu ban thi. Tới dự buổi Lễ, có đ/c Trần Văn Lâm - UV Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ GTVT; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô đại diện các Trường có thí sinh dự thi và các em thí sinh.

Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT được tổ chức 2 năm 1 lần theo định kỳ của Hội thi tay nghề quốc gia và Hội thi tay nghề ASEAN. Hội thi năm nay có 86 thí sinh là học sinh, sinh viên có tay nghề xuất sắc nhất từ 14 trường thuộc Bộ GTVT tham gia. Hội thi nghề giỏi giúp các trường trong toàn ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời nhìn nhận được yêu cầu phát triển và hội nhập. Hội thi cũng giúp các em tự khẳng định bản thân, những em được lựa chọn từ Hội thi này tiếp tục ôn luyện để dự thi tay nghề Quốc gia 2018.

Đ/c Trần Văn Lâm - UV Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ GTVT phát biểu Bế mạc Hội thi

Ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ GTVT cho biết, từ kết quả cuộc thi tay nghề giỏi hàng năm, ngành GTVT đã tham gia và đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi nghề toàn quốc và quốc tế. "Bộ GTVT đề nghị các trường tiếp tục quan tâm đào tạo, khuyến khích học viên tham gia các kỳ thi. Thành tích của các thí sinh hôm nay sẽ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành GTVT trong tương lai” - ông Lâm nói.

BTC Hội thi tặng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GTVT cho các thí sinh đạt giải Nhất

BTC Hội thi tặng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GTVT cho các thí sinh đạt giải Nhì

BTC Tặng Bằng khen của BCH Công đoàn GTVT Việt Nam cho Tập thể và cá nhân đạt giải Ba

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các em Sinh viên UTT đạt giải tai Hội thi

Kết quả Hội thi:

I. GIẢI TẬP THỂ:

- Trường Đại học Công nghệ GTVT đạt giải Ba toàn đoàn.

II. GIẢI CÁ NHÂN (Đối với Trường Đại học Công nghệ GTVT)

Lớp

66DCHT21

KK