Chương trình “Đêm hội trăng rằm” Trường Đại học Công nghệ GTVT

Thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2017, tối 02/10 tại phân hiệu Hà Nội Ban Nữ công đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức của Nhà trường. Tới dự có đồng chí Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Đoàn Thanh niên; tập thể cán bộ, viên chức và gần 200 cháu thiếu nhi.

Tại đây, các bạn nhỏ đã được xem chương trình biểu diễn văn nghệ và tạp kỹ với nhiều tiết mục nghệ thuật truyền thống và hiện đại, được các anh chị sinh viên hướng dẫn cách vặn bóng nghệ thuật và tham gia nhiều trò chơi tập thể.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn các cháu thiếu nhi có một không gian Trung thu truyền thống, ý nghĩa và tràn đầy niềm vui, qua đó động viên và tạo thêm động lực cho các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập, trở thành những người con ngoan trò giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Công Đoàn Trường