CSĐT Hà Nội: Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, kỹ sư năm 2018 - Đợt 2

Thông báo tuyển sinh đại học 2019

CSĐT Hà Nội: Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, kỹ sư năm 2018 - Đợt 2

Sáng ngày 14/9/2018, tại Phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 750 tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 năm 2018.


Đại biểu, lãnh đạo Nhà trường, phụ huynh và các bạn sinh viên thực hiện nghi thức chào cờ

Dự buổi Lễ có PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Cao Công Ánh - Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của Trường, cùng 753 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đợt 2 năm 2018.


PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng 753 bạn sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện vượt qua khó khăn của các tân cử nhân, tân kỹ sư. PGS.TS. Đào Văn Đông cũng gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm, các quý phụ huynh đã dành hết tâm trí, kinh tế để hỗ trợ các bạn sinh viên, cho con em chúng ta có được kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. PGS.TS. Đào Văn Đông tin tưởng các tân kỹ sư, cử nhân của Nhà trường sẽ đem hết trí tuệ, năng lực, kỹ năng đã được học tập trong Trường để phát huy trong vị trí công tác của mình, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, xã hội và đất nước. Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải luôn luôn mở rộng cánh cửa đón chào các bạn cựu sinh viên quay trở lại học tập ở những bậc học cao hơn.


Sinh viên Khuất Thị Ngọc Ánh xếp loại xuất sắc đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu và tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Tại Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy K64 đợt 2 năm 2018 diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân, tân kỹ sư. Xin chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm với tập thể các lớp nhận bằng tốt nghiệp Khóa 64 năm 2018  - Đợt 1

Tin & bài: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT