Giải thể thao thường niên CLB Cơ khí Động lực lần thứ 10 năm 2017

Ngày 22/10/2017, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Câu lạc bộ Cơ khí Động lực tổ chức Giải thể thao lần thứ 10 năm 2017. Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi giữa 12 đơn vị là các Trường, Viện, Cục có hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí động lực gồm: Đại học Công nghệ GTVT; Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Học viện KTQS; Đại học Bách Khoa Hà Nội; Đại học Công nghiệp Hà Nội; Đại học GTVT; Đại học Hàng hải Việt Nam; Đại học Lâm nghiệp; Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên; Đại học Xây dựng; Cục Đăng Kiểm Việt Nam; Viện Cơ giới Kỹ thuật Quân sự.

Toàn cảnh chương trình khai mạc giải đấu

Đoàn vận động viên Đại học Công nghệ GTVT tham dự giải đấu do TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, TS. Nguyễn Quang Anh - Trưởng khoa Cơ khí, PGS.TS. Bùi Hải Triều - Chuyên gia ngành Cơ khí Động lực, Trưởng các bộ môn và NCS của Khoa Cơ khí, cùng 15 cầu thủ thi đấu hai nội dung Tennis và Bóng đá.

Các Nhà khoa học tham dự

Kết thúc giải đấu, Đoàn vận động viên UTT được Ban tổ chức đánh giá có lối chơi đẹp và ấn tượng.

Giải đấu thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với các Nhà khoa học và các vận động viên tham gia. Qua đó tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, giữa các thế hệ Thầy và Trò, nhằm nâng cao hiệu quả trong đào tạo, trao đổi học thuật và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tiêu biểu của giải:

Khoa Cơ khí