Hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2005- 2010

Sáng 24/4/2010, trường Cao đẳng GTVT đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2005- 2010. Tới dự hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Bửu- Phó chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam; đồng chí Trần Bảo Ngọc- Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GTVT; đồng chí Đỗ Văn Hoạch- nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía nhà trường có các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban giám hiệu; Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng, ban trung tâm, phân hiệu, tổ bộ môn cùng 150 đại biểu là những CB- GV- CNV ưu tú được chọn cử từ các đơn vị tiêu biểu cho phong trào thi đua của trường.

Hội nghị điển hình tiên tiến Cao đẳng GTVT 2010

Hội nghị đã tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2005- 2010 thông qua các cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; "Nói không với tiêu cực trong thi cử và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục"; "Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu của xã hội". Tiếp tục phát động và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước như: Phong trào thi đua "Kỷ cương, chất lượng, hợp tác, an toàn, hiệu quả" của ngành Giao thông vận tải; Các cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" của ngành Giáo dục Đào tạo... Hội nghị đã biểu dương những gương người tốt, việc tốt, những điển hình tiên tiến xuất sắc, phát hiện các điển hình và những nhân tố mới thực sự nổi bật trong phong trào thi đua, được quần chúng, tập thể suy tôn. Tại hội nghị đã có 5 tập thể, 15 cá nhân được nhận Bằng khen của BCH Công đoàn ngành GTVT Việt Nam; 01 tập thể, 28 cá nhân được nhận phần thưởng của nhà trường trong phong trào thi đua giai đoạn 2005- 2010.

Hội nghị điển hình tiên tiến Cao đẳng GTVT 2010