Hội nghị Hội đồng trường Triển khai chương trình công tác năm học 2017-2018

Ngày 17/8/2017, Hội đồng trường tổ chức Hội nghị thành viên do TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì. Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường và đại biểu khách quý: PGS.TS Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng, TS Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Phi Thường - Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty vận tải Hà Nội, ông Phạm Hoàng Tuấn - Giám đốc Ban QLDA ĐT-XD công trình giao thông TP Hà Nội.

TS Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, chủ trì hội nghị

TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường đã Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình công tác của Hội đồng trường trong 6 tháng đấu năm 2017. Hội nghị công bố Quyết định kiện toàn Hội đồng trường nhiệm kỳ 2015-2020 và ra mắt các thành viên mới

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các thành viên mới tham gia Hội đồng trường

PGS.TS. Đào Văn Đông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện Chương trình công tác 6 tháng đầu năm 2017 và định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018, khẳng định Nhà trường tiếp tục bám sát mục tiêu mục tiêu xây dựng Trường đại học Công nghệ GTVT có uy tín trong khối các trường đại học trong nước và khu vực”

PGS.TS Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Hội nghị đã thảo luận và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng: Thống nhất với Báo cáo kết quả công tác của Trường trong 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.

Ông Nguyễn Phi Thường - Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty vận tải Hà Nội, thành viên Hội đồng trường phát biểu

Ông Phạm Hoàng Tuấn - phát biểu

Hội đồng trường chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị khẳng định: tập thể sư phạm Nhà trường đoàn kết nhất trí, quyết tâm nâng cao nền nếp, kỷ cương và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm học 2017-2018.

Hội đồng trường
Trường Đại học Công nghệ GTVT