Chiều ngày 11/01/2017, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã diễn ra Hội nghị lấy ý kiến thăm dò viên chức, người lao động đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú lần thứ 14 năm 2017.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 14 năm 2017 của Trường Đại học Công nghệ GTVT; lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ sở đào tạo Hà Nội.

Toàn cảnh Hội nghị lấy ý kiến thăm dò viên chức, người lao động đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú lần thứ 14 năm 2017

Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng xét tặng NGND, NGƯT lần thứ 14 năm 2017 của Trường Đại học Công nghệ GTVT công bố tiêu chuẩn đối với danh hiệu Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú, sau đó là tiêu chuẩn đã đạt được của thầy TS. Đỗ Ngọc Viện đối với danh hiệu NGND, và của các thầy PGS.TS. Đào Văn Đông, TS. Vũ Ngọc Khiêm, TS. Vương Văn Sơn, PGS.TS. Nguyễn Văn Vi đối với danh hiệu NGƯT.

Tại Hội nghị, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải đã phát phiếu thăm dò ý kiến cho cán bộ, viên chức, người lao động đối với 05 trường hợp đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú lần thứ 14 năm 2017.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường bỏ phiếu lấy ý kiến thăm dò tại Hội nghị

Cán bộ, viên chức, người lao động Cơ sở đào tạo Hà Nội tham gia bỏ phiếu lấy ý kiến thăm dò tại Hội nghị

Được biết, vào sáng ngày 11/01/2017, Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 14 năm 2017 của Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức thành công việc lấy ý kiến thăm dò viên chức, người lao động đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT tại 2 cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc và cơ sở đào tạo Thái Nguyên của Trường.