Hội nghị thẩm định chương trình đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp

Trong 2 ngày 24-25/12/2008 tại trường Cao đẳng GTVT, Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp- Bộ GD-ĐT đã tổ chức hội nghị đánh giá, nhận xét cho ý kiến về dự thảo chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp các ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ khí; công nghệ hàn; Bảo trì và sửa chữa ô tô; công nghệ may thời trang.
Thành viên Hội đồng thẩm định là các cán bộ quản lý giáo dục; nhà giáo có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn, về xây dựng chương trình thuộc các trường trung cấp chuyên nghiệp, trường đại học, cao đẳng có đào tạo trung cấp chuyên nghiệp; chuyên gia về chuyên môn có liên quan đến chương trình khung cần thẩm định.Hội đồng thẩm định có nhiệm vụ tư vấn về chuyên môn, giúp Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc xét duyệt chương trình khung về đào tạo trung cấp chuyên nghiệp đối với từng ngành đào tạo.