Họp mặt truyền thống nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Họp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm ngày quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Ngọc Viện- hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại khí thế hào hùng của quân và dân ta trong những năm tháng chiến tranh ác liệt; sự ra đời, phát triển và những đóng góp to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp Cách mạng của dân tộc. Đồng chí mong rằng các đồng chí đã từng tham gia quân ngũ, lực lượng TNXP hãy tiếp tục phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ để có những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Cũng tại buổi gặp mặt, tập thể trường Cao đẳng GTVT đã được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen đơn vị 12 năm quyết thắng liên tục (1996-2008). UBND Quận Thanh Xuân tặng Giấy khen về thực hiện Pháp lệnh dân quân tự vệ và luật nghĩa vụ quân sự năm 2008. Tại Hội thao lực lượng vũ trang Quận Thanh Xuân 2008, nhà trường đã đạt: giải Nhì toàn đoàn; giải nhất, giải nhì nội dung chạy vũ trang; giải nhì, giải ba nội dung tháo lắp súng; giải nhì, giải ba nội dung ném lựu đạn và giải ba môn chính trị.