Khai giảng khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ


Khai giảng khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ

  • 13/03/2017 09:03
  • Tin tức sự kiện

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới Đinh Dậu, sáng ngày 06/03/2017, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã phối hợp với Công ty CP BOT 38 mở khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ cho 46 học viên là các cán bộ, nhân viên của công ty.

Dự lễ khai giảng, về phía công ty CP BOT 38 có ông Nguyễn Hữu Chí - Phó Tổng giám đốc công ty; bà Nguyễn Thị Châu Giang – Phụ trách nhân sự công ty; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường và các cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy đào tạo cho khóa học.


TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng khóa học bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ thu phí đường bộ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường cho biết trong thời gian vừa qua, Nhà  trường đã liên tục mở các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ cho các đơn vị trong ngành GTVT. Điều đó thể hiện uy tín và kinh nghiệm tổ chức đào tạo của Nhà trường không chỉ trong lĩnh vực bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ mà còn trong nhiều lĩnh vực khác của ngành GTVT. Đồng chí cũng mong rằng các học viên ở đây sẽ cố gắng học tập nghiêm túc để sau khi tốt nghiệp khóa học, trở về đơn vị chủ quản, sẽ vận dụng các kiến thức nghiệp vụ được đào tạo phục vụ hiệu quả cho công ty.


Ông Nguyễn Hữu Chí - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ khai giảng khóa học

Đại diện cho công ty cổ phần BOT 38, ông Nguyễn Hữu Chí - Phó Tổng giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng trang trọng này. Đồng chí nhấn mạnh việc hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và các đơn vị thu phí trong thời gian qua là rất hiệu quả. Nhà trường đã trở thành đối tác tin cậy, là địa chỉ uy tín mà Công ty gửi gắm niềm tin tuyệt đối trong vấn đề bồi dưỡng, đào tạo nhân lực cho Công ty. Đồng chí tin tưởng trong thời gian tới "Thỏa thuận hợp tác" giữa 2 đơn vị sẽ được đưa lên tầm cao mới có hiệu quả hơn, toàn diện hơn. Cũng trong bài phát biểu, đồng chí đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo đối với các học viên học tập nghiêm túc, rèn luyện tính kỷ luật sẽ giúp nắm bắt được các kiến thức, nghiệp vụ để áp dụng hiệu quả vào quá trình công tác sau này khi tốt nghiệp khóa học.


Học viên của khoá học chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo công ty CP BOT 38, lãnh đạo nhà trường và các giảng viên của khoa học

Tin liên quan