Khai giảng Khóa tập huấn nghiệp vụ Logistics Kho hàng và Quản trị kho hàng

Ngày 06/5/2017, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ GTVT và Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài) tổ chức Khai giảng khóa Tập huấn nghiệp vụ “Logistics Kho hàng và Quản trị kho hàng”.

Dự khai giảng, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng khoa Đào tạo tại chức; TS. Vương Văn Sơn - Phó trưởng phòng Đào tạo, Phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc; cùng các Giảng viên tham gia giảng dạy cho lớp tập huấn. Về phía Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 có ông LIAO JEN CHENG - Giám đốc; ông Nguyễn Văn Bảy - Phó giám đốc; đại diện các phòng ban, cùng các học viên tham dự lớp Tập huấn là cán bộ, nhân viên của Công ty.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Đào tạo tại chức phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn.

Tại buổi khai giảng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng khoa Đào tạo tại chức nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành Logistics đối với việc phát triển của mỗi doanh nghiệp nói riêng, nền kinh tế nói chung. Tham dự lớp tập huấn, các học viên lĩnh hội kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu thực tế công việc.

Qua trao đổi giữa lãnh đạo hai đơn vị, lớp tập huấn nghiệp vụ Logistics là bước đầu trong việc hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Công ty. Thời gian tới, Nhà trường tiếp tục hợp tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty, về phía Công ty cũng đồng ý tiếp nhận sinh viên khối ngành Cơ khí, Kinh tế - Vận tải của Trường đến thực tập và có thể tuyển dụng sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp vào làm việc tại Công ty khi có nhu cầu.

Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó giám đốc công ty, đại diện cho các học viên là CBCNV tham gia lớp tập huấn phát biểu cảm nghĩ về khóa học

Đại diện Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam I, ông Nguyễn Văn Bảy - Phó giám đốc công ty, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường Đại học Công nghệ GTVT đã cử các Giảng viên phối hợp với Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Logistics Kho hàng & Quản trị kho hàng tham gia truyền đạt kiến thức, sát với thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, đồng thời ông Bảy cũng thay mặt các học viên cam kết tham gia khoá học với tinh thần học tập nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất.

Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên