Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp thu phí đường cao tốc

Ngày 29/11/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Hà Nội - Bắc Giang khai giảng khoá đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường cao tốc cho cán bộ, nhân viên của Công ty.

Tới tham dự lễ khai giảng khoá học, về phía nhà trường có ThS. Dương Văn Đoan - Phó Trưởng khoa Đào tạo Tại chức; về phía Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Hà Nội – Bắc Giang có ông Lê Huy Lượng – Trưởng phòng Tổ chức hành chính và các học viên là cán bộ, nhân viên của công ty.

Ông Dương Văn Đoan - Phó Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức đọc quyết định thành lập khoá học và phát biểu chỉ đạo

Trong suốt khoá học, các học viên sẽ được giới thiệu về hệ thống văn bản QPPL về hoạt động thu phí đường bộ; được trang bị các kiến thức cơ bản về sử dụng trang thiết bị phục vụ các hoạt động về nghiệp vụ thu phí cũng như các kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đặc biệt, cuối khoá học các học viên sẽ được thực tế tại các Trạm thu phí.