Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ bảo trì trong quản lý khai thác đường bộ

Ngày 11/04/2017, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội khai giảng khoá đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ bảo trì trong quản lý khai thác đường bộ cho cán bộ, nhân viên của Công ty.

Tới tham dự lễ khai giảng khoá học có TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường - Trưởng khoa Đào tạo Tại chức; TS. Phạm Văn Huỳnh - Giảng viên lớp học và 20 học viên là cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội tham dự lớp học.

DSCF5043.JPG
Lớp học Bồi dưỡng nghiệp vụ bảo trì trong quản lý, khai thác đường bộ với sự tham gia của 20 học viên là nhân viên của công ty CP đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội

Đây là khoá học về công tác bảo trì, quản lý và khai thác tuyến đường cao bộ, nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho Công ty CP Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội. Trong thời gian học tập các học viên sẽ được cung cấp kiến thức về pháp luật giao thông đường bộ liên đến công tác quản lý, khai thác và bảo trì đường bộ; hệ thống tổ chức quản lý và công tác bảo vệ kết cấu hạ tầng đường bộ; công tác quản lý, khai thác và bảo dưỡng thường xuyên đường bộ; vai trò, trách nhiệm của các cơ quan trong hệ thống quản lý và bảo trì đường bộ ….

DSCF5053.JPG