Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ

Sáng ngày 21/08/2018, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải phối hợp với Công ty Cổ phần BOT Cầu Bạch Đằng mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ cho 45 học viên là cán bộ, nhân viên của công ty.

Dự lễ khai giảng, về phía công ty Cổ phần BOT Cầu Bạch Đằng có ông Nguyễn Ngọc Thảo – Tổng Giám đốc công ty, ông Văn Thành Tâm – Phó Tổng giám đốc công ty; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường và các cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy đào tạo.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệt liệt chào mừng các học viên của lớp học. Đồng chí cho biết trong thời gian vừa qua, Nhà  trường đã liên tục mở các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ cho các đơn vị trong ngành GTVT. Điều đó thể hiện uy tín và kinh nghiệm tổ chức đào tạo của Nhà trường không chỉ trong lĩnh vực bồi dưỡng nghiệp vụ thu phí đường bộ mà còn trong nhiều lĩnh vực khác của ngành GTVT. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên học tập nghiêm túc để sau khi tốt nghiệp khóa bồi dưỡng, trở về đơn vị chủ quản, sẽ vận dụng kiến thức được lĩnh hội trong quá trình học tập phục vụ hiệu quả cho công ty.

Ông Văn Thành Tâm - Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại lễ khai giảng lớp học

Đại diện cho Công ty cổ phần BOT Cầu Bạch Đằng, ông Văn Thành Tâm - Phó Tổng giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng trang trọng này. Đồng chí nhấn mạnh việc hợp tác đào tạo giữa Công ty và Nhà trường là rất hiệu quả. Nhà trường đã trở thành đối tác tin cậy, là địa chỉ uy tín mà Công ty gửi gắm niềm tin tuyệt đối trong vấn đề bồi dưỡng, đào tạo nhân lực cho Công ty. Đồng chí tin tưởng trong thời gian tới sự hợp tác  giữa 2 đơn vị sẽ sẽ còn toàn diện hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh và quán triệt đội ngũ cán bộ, nhân viên được Công ty cử đi học cần chấp hành tốt nội quy của ban tổ chức lớp học đề ra, cố gắng học tập để đạt kết quả cao nhất, rèn luyện tính kỷ luật từ đó tạo nền tảng tốt cho quá trình công tác sau này.

Các học viên của chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty, Nhà trường và giảng viên, báo cáo viên lớp học

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí trang trọng và nồng ấm./.

Khoa Đào tạo tại chức