Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành đường cao tốc

Sáng ngày 21/7/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Trung tâm Điều hành đường cao tốc (Km 6 Hà Nội - Sóc Sơn) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành đường cao tốc cho hơn 60 học viên là cán bộ quản lý, kỹ sư trực tiếp vận hành tuyến đường cao tốc Hà Nội - Sóc Sơn.

Khoá học có sự tham gia của hơn 60 học viên là cán bộ, kỹ sư của Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam

Dự buổi lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Khoa đào tạo tại chức, TS. Phạm Văn Huỳnh - Phó Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng đào tạo; về phía Trung tâm Điều hành đường cao tốc có ông Trần Ngọc Hải - Phó Giám đốc Trung tâm điều hành, Công ty TNHH MTV Bảo trì và vận hành đường cao tốc (VEC O&M) và hơn 60 học viên tham dự khoá học.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường khẳng định đào tạo theo nhu cầu xã hội là chủ trương xuyên suốt của Nhà trường. TS. Hùng mong muốn rằng sau khí hoàn thành khoá học, dù ở bất kỳ đâu các học viên hãy tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp; áp dụng và sử dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào làm tốt công việc của mình, sớm trở thành những người trưởng ca, trưởng kíp, những người đầu đàn của Công ty và Nhà trường luôn sẵn sàng đón các học viên trở lại trường vào những khoá học bậc cao hơn.

Khoá học dự kiến học tập trong 3 ngày từ 21/7 đến ngày 24/7/2016.