Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành và bảo trì đường cao tốc

Ngày 16/7, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Hà Nội - Bắc Giang khai giảng khoá đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành và bảo trì đường cao tốc cho cán bộ, nhân viên của Công ty.

Tới tham dự lễ khai giảng khoá học có ông Dương Văn Đoan - Phó Trưởng khoa Đào tạo Tại chức; TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách đào tạo ngắn hạn, Khoa Đào tạo Tại chức; TS. Phạm Văn Huỳnh - Giảng viên lớp học và 11 học viên là cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Hà Nội - Bắc Giang tham dự lớp học.

nghiệp vụ
Ông Dương Văn Đoan - Phó Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức đọc quyết định thành lập khoá học và phát biểu chỉ đạo

Đây là khoá học về công tác quản lý, vận hành và khai thác tuyến đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho Công ty CP Đầu tư BOT Hà Nội - Bắc Giang. Trong thời gian học tập các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về công tác vận hành, khai thác, bảo trì đường bộ cao  tốc, giới thiệu một số văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động thu phí đường bộ, văn hoá giao tiếp trong công tác vận hành và thu phí  theo phương châm của Bộ GTVT.

nghiệp vụ tuần đường
Với sự tham gia của 11 cán bộ, nhân viên Công ty CP Đầu tư BOT Hà Nội đang trực tiếp vận hành tuyến đường cao tốc

Khóa học dự kiến bế giảng vào ngày 20/7/2016.