Khai giảng Lớp Nghiệp vụ thanh tra viên chuyên ngành GTVT (Đợt 1 năm 2016)

Sáng ngày 18/7, Trường Đại học Công nghệ GTVT được sự đồng ý của Bộ GTVT mở lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên cơ bản chuyên ngành đường Thuỷ nội địa, đường Sắt và đường Bộ thuộc Sở GTVT các tỉnh phía Bắc từ Hà Tĩnh trở ra.

Tham dự buổi lễ khai mạc lớp học có ông Trịnh Viết Lộc, Phó Chánh thanh tra Bộ GTVT, ông Phạm Văn Hậu, Trưởng phòng Đào tạo Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ GTVT, ông Hoàng Hồng Giang - Cục trưởng Cục Đường thuỷ nội địa Việt Nam; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó hiệu trưởng, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và các thầy cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy lớp học; cùng với 86 học viên đến từ các đơn vị là tổng cục Đường bộ Việt Nam, thanh tra 12 Sở GTVT phía Bắc, thanh tra Cục đường Thuỷ nội địa Việt Nam, thanh tra Cục đường Sắt Việt Nam.

thanh tra viên
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên cơ bản chuyên ngành đường Thuỷ nội địa, đường Sắt và đường Bộ

Tham dự khoá học, các học viên sẽ được học tập, thảo luận về các văn bản mới về thanh tra, về khiếu nại tố cáo và một số văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực GTVT mới ban hành góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ công tác chuyên môn trong hoạt động công vụ của cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu thực tiễn công tác, ứng phó với các hoạt động vi phạm sự ổn định, trật tự an toàn giao thông ngày càng phức tạp của đời sống xã hội.

pgs.ts. dao van dong
PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng phát biểu khai mạc lớp học

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết đây là lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chuyên ngành GTVT đầu tiên trong năm 2016. PGS.TS. Đào Văn Đông khẳng định, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong khả năng có thể về chất lượng giảng viên, cơ sở vất chất để giúp các học viên yên tâm học tập. Hi vọng, đây sẽ là thời gian học tập trung thực sự có ý nghĩa đối với mỗi học viên và chúc các đồng chí học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khoá học.

bộ gtvt
Ông Trịnh Viết Lộc, Phó Chánh thanh tra Bộ GTVT phát biểu chỉ đạo lớp học

hong hoang giang
Ông Hoàng Hồng Giang, Cục trưởng Cục Đường thuỷ nội địa Việt Nam, học viên lớp học