Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K58

Ngày 12/5/2018, Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp với Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, Khóa 58 năm 2018.

Các đại biểu, học viên lớp học thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca tại lễ khai giảng lớp học

Dự lễ khai giảng về phía Trường Cán bộ quản lý GTVT có ThS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, ThS. Vũ Hoàng Yến - Phó Trưởng phòng Đào tạo - Quản lý khoa học; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Dương Thị Ngọc Thu - Trưởng phòng TCCB; cùng các học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Giao thông vận tải.

ThS. Vũ Hoàng Yến - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ quản lý GTVT đọc quyết định mở lớp và cử Ban cán sự để điều hành lớp học

Sau phần khai mạc, ThS. Vũ Hoàng Yến – Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ Quản lý Giao thông Vận tải đọc quyết định mở lớp và cử Ban cán sự lớp để điều hành hoạt động học tập. Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính sẽ được tổ chức từ ngày 12/5/2018 đến tháng 5/2019.

ThS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT phát biểu khai mạc lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tạo điều kiện cho Trường Cán bộ Quản lý GTVT phối hợp cùng Nhà trường mở lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính và đồng chí cam kết sẽ cử đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy có trình độ, chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội và yêu cầu các học viên chấp hành tốt các quy chế đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý GTVT đã quan tâm giúp đỡ, phối hợp với Trường Đại học Công nghệ GTVT lần thứ 2 mở lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ quản lý Trường Đại học Công nghệ GTVT cũng như các đơn vị trong ngành GTVT. TS. Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trình độ lý luận chính trị - hành chính củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn hóa cán bộ trong thời kỳ mới. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để khóa học diễn ra thành công, hiệu quả.

Đại diện học viên khóa học phát biểu tại buổi lễ

Tham gia khóa học học viên được trang bị những kiến thức lý luận cơ bản và có hệ thống về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước, pháp luật XHCNVN; Khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác…

Đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khai giảng lớp học

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT