Khai mạc Hội thi tay nghề Quốc gia 2008

Tối qua, 21/7, tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ - Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi tay nghề quốc gia 2008.

Thí sinh dự thi nghề Công nghệ ô tô tại Hội đồng thi số 3- Trường Cao đẳng GTVT - Ảnh : Duy Tùng - itt.edu.vn
Hội thi diễn ra trong 4 ngày (từ 21 đến 25-7), có 45 đoàn tham gia với 347 thí sinh là các HSSV đang làm việc hoặc học tập tại các doanh nghiệp, các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề, các trường Đại học, cao đẳng… trong cả nước, tranh tài ở 19 nghề. Cuộc thi này sẽ tuyển chọn thí sinh giỏi nhất để thành lập đội tuyển quốc gia tham dự Hội thi tay nghề ASEAN lần thứ VII tại Malaysia tháng 11-2008 và Hội thi tay nghề thế giới lần thứ 40 tại Canada vào năm 2009.
Hôm nay, tại Trường Cao đẳng GTVT- đơn vị đăng cai tổ chức thi Nghề công nghệ ô tô của Hội đồng thi Quốc gia số 3, 25 thí sinh đến từ các trường, tỉnh, thành, ngành trong cả nước đã bước vào ngày thi đầu tiên. Tại Hội thi tay nghề Quốc gia lần này, Trường Cao đẳng GTVT có 7 thí sinh tham dự trong Đoàn của Bộ GTVT. Chúc cho các thí sinh bình tĩnh, tự tin thi giành kết quả cao nhất.