Khóa học nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

tổ chức khóa học phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại Trung tâm đào tạo Vĩnh Yên- trường Cao đẳng GTVT. Tới dự buổi khai mạc khóa học, về phía nhà trường có đồng chí Trần Quang Dũng- Phó hiệu trưởng, chủ nhiệm chương trình; đồng chí Trần Văn Bình- Chủ tịch công đoàn trường; đồng chí Ngô Quốc Trinh- Bí thư đoàn trường; TS Vũ Ngọc Khiêm- Trưởng phòng KHCN và hợp tác quốc tế. Về phía Trung tâm có đồng chí Nguyễn Văn Bằng- phó giám đốc TTĐT Vĩnh Yên. Tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban, khoa, tổ môn; các phóng viên báo, đài của tỉnh Vĩnh Phúc cùng 80 học viên  là cán bộ của Sở GTVT Vĩnh Phúc, cán bộ giảng viên khoa cơ khí, giáo viên dạy thực hành lái xe, học viên học lái ô tô B1, B2 và sinh viên của trường Cao đẳng GTVT.

Giảng viên của khóa học là TS Nguyễn Hoàng Vũ- khoa động lực, Học viện kỹ thuật quân sự. Tham dự khóa học các học viên được trang bị các kiến thức về các nguồn năng lượng và sử dụng năng lượng trên thế giới và ở Việt Nam; sử dụng năng lượng và công tác bảo vệ môi trường, các chủ truơng chính sách về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả; nhiên liệu dùng cho động cơ lắp trên phương tiện cơ giới đường bộ, nhiên liệu thay thế; các giải pháp công nghệ nhằm giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và bảo vệ môi trường đối với phương tiện cơ giới đường bộ. Ngoài ra các học viên còn được học lý thuyết về lái xe tiết kiệm nhiên liệu và và hướng dẫn thực hành lái xe nhằm kiểm chứng lý thuyết…

Khóa học sẽ tiếp tục được tổ chức tại Phân hiệu Thái Nguyên và khu vực Hà Nội trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại khóa học:

alt

(Mời các bạn xem tin về khóa học trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Phúc và Báo Thái Nguyên)