Lễ Khai giảng Cao học Khóa 3.2 năm 2018

Ngày 08/4/2018, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ Khai giảng Cao học Khóa 3.2.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng tại Cơ sở đào tạo Hà Nội

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

Tới dự lễ khai giảng, có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Lâm - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Vương Văn Sơn - Phó phòng đào tạo, phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc; ThS. Lê Thành Long - Giám đốc Cơ sở đào tạo Thái Nguyên cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo công đoàn, các phòng, khoa đơn vị chức năng và các nhà giáo, nhà khoa học trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học. Đặc biệt còn có hơn 100 học viên cao học khóa 3.2 là những cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật thuộc các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp trong và ngoài ngành GTVT.

TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố chương trình buổi Lễ

TS. Nguyễn Văn Lâm - Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định thành lập lớp học

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc khóa học, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chào, cảm ơn tới các quý vị đại biểu, các nhà khoa học, các thầy cô giáo và đặc biệt 128 học viên cao học khóa 3.2 tại cả 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường. PGS.TS. Đào Văn Đông cho biết Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức chương trình đào tạo thạc sĩ với tổng số học viên đang theo học là trên 500 học viên, và trong suốt quá trình đào tạo chương trình thạc sĩ tại Trường, tập thể lãnh đạo, các khoa, các bộ môn, các nhà giáo, các nhà khoa học đã dành hết tâm sức để bồi dưỡng đào tạo các khóa học, truyền thụ tới các bạn học viên những kiến thức cập nhật nhất, liên quan gắn bó nhất đối với nghề nghiệp của từng chuyên ngành đào tạo. PGS.TS. Đào Văn Đông mong muốn các bạn học viên tiếp tục đầu tư thời gian, trí tuệ để khóa học đạt được kết quả cao nhất; các học viên thu xếp việc học trên lớp đúng quy chế và có hiệu quả; các học viên phải tự học với tinh thần cao nhất. PGS.TS. Đào Văn Đông đề nghị các đơn vị trong Trường, đặc biệt là phòng Sau Đại học làm đầu mối phối hợp với các Khoa, Bộ môn, các nhà giáo, các nhà khoa học tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên nâng cao trình độ.

Đại diện tập thể các lớp cao học khóa 3.2 tặng hoa cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường

Đại diện học viên Cao học Khóa 3.2 phát biểu cảm tưởng nhân dịp Lễ khai giảng

Học viên cao học khóa 3 chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường, các nhà khoa học, giảng viên khóa học

Tin & ảnh: Nguyễn Chung