Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và ngày truyền thống nhà trường 29-11

Sáng 20/11/2009, tại Hội trường lớn khu vực Hà Nội, trường Cao đẳng GTVT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống Nhà trường 29/11.
Đến dự và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường, về phía Thành uỷ Hà Nội có:
Đồng chí Nguyễn Đình Tân – Uỷ viên BCH Đảng bộ TP Hà Nội, Bí thư Đảng uỷ khối các trường Đại học Cao đẳng Thành phố Hà Nội;
Về phía Trường Cao đẳng GTVT có:
Nhà giáo ưu tú Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng nhà trường;
Nhà giáo ưu tú Đỗ Văn Hoạch- Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường;
Nhà giáo Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường;
Nhà giáo Trần Văn Bình- Chủ tịch công đoàn trường;
Nhà giáo Lê Hoàng Anh- Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ kỷ niệm còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể nhà trường qua các thời kỳ; các Nhà giáo lão thành, các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, các cựu học sinh sinh viên, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban, khoa, trung tâm, phân hiệu, tổ bộ môn trong trường; các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương nơi trường đóng quân, các sở, ban, ngành, tổng công ty, đơn vị sản xuất, cùng 300 CB- GV- CNV; HS- SV khu vực Hà Nội.

Tại buổi lễ, nhà giáo Đỗ Ngọc Viên đã ôn lại lịch sử vẻ vang của tập thể sư phạm nhà trường, tôn vinh sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường cũng như nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm to lớn của tập thể sư phạm nhà trường trong thời khắc lịch sử khi nhà trường đang bước những bức cuối cùng trên con đường đưa trường ta thành trường Đại học Công nghệ GTVT.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Tân – Uỷ viên BCH Đảng bộ TP Hà Nội, Bí thư Đảng uỷ khối các trường Đại học Cao đẳng Thành phố Hà Nội đã nêu bật những thành công cũng như những tồn tại cần khắc phục trong hoạt động của nhà trường, tuyên dương những thành tích xuất sắc của tập thể giáo viên và HSSV nhà trường và gửi lời chúc sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường trên bước đường mới trong một vận hội mới.
alt
Sinh viên Nguyễn Thu Hà thay mặt cho hơn một vạn học sinh sinh viên trường Cao đẳng GTVT đã gửi tới thầy cô giáo những lời tri ân sâu sắc và dâng tặng thầy cô lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của HSSV toàn trường đối với sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo.
 Sinh viên Nguyễn Thu Hà - Lớp 58CDQT
alt

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Nhà giáo Trần Quang Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường

Nguyên hiệu trưởng nhà trường -  Nhà giáo Chu Đình Tụ