Ngày hội hiến máu tình nguyện “Vì nạn nhân tai nạn giao thông” năm 2017

Sáng ngày 24/3/2017, Hội đồng các Bí thư Đoàn TN ngành GTVT phối hợp cùng Công đoàn GTVT Việt Nam, UBATGTQG, Trường Đại học Công nghệ GTVT, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Công ty TNHH Honda Hồng Hạnh tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), ngày hội hiến máu tình nguyện “vì nạn nhân tai nạn giao thông” và cam kết thực hiện chủ đề năm an toàn giao thông quốc gia 2017 là “xây dựng văn hoá giao thông trong thanh thiếu niên”.

Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và ngày hội hiến máu tình nguyện “vì nạn nhân tai nạn giao thông” lần thứ 5 năm 2017

Tới dự, chỉ đạo và động viên tuổi trẻ, có đồng chí Khuất Việt Hùng - UV BCS Đảng, Phó Chủ tịch chuyên trách UBATGT Quốc Gia; đồng chí Đào Duy Tiến - UV BTV Đảng uỷ Bộ, Trưởng ban tổ chức, Vụ trưởng, Chánh văn phòng Đảng, Đoàn thể; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch CĐGTVT VN; đồng chí Trịnh Thu Hà - UV BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng các bí thư Đoàn TN ngành GTVT, Bí thư Đoàn TN Bộ GTVT; Bác sĩ CK-II Phạm Tuấn Dương - Phó Viện trưởng, Viện Huyết học - Truyền máu TW; đồng chí Phan Văn Duy - Phó Cục trưởng, Cục Đường thuỷ nội địa Việt Nam; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT (đơn vị đăng cai tổ chức ngày hội) có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; tham dự ngày hội còn có lãnh đạo đại diện các cục, vụ, viện, công đoàn, cơ quan ngang Bộ, các cơ quan thông tấn báo chí ngành GTVT và hơn 1500 cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên, sinh viên ngành GTVT.

Đồng chí Trịnh Thu Hà - Bí thư Đoàn TN Bộ GTVT đại diện tuổi trẻ ngành GTVT phát biểu khai mạc ngày hội và phát động chủ đề năm an toàn giao thông quốc gia năm 2017

Đồng chí Khuất Việt Hùng - UV BCS Đảng, Phó Chủ tịch chuyên trách UBATGT Quốc Gia đánh giá cao những đóng góp của tuổi trẻ ngành GTVT

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Khuất Việt Hùng - UV BCS Đảng, Phó Chủ tịch chuyên trách UBATGT Quốc Gia đánh giá cao những đóng góp của tuổi trẻ các thế hệ ngành GTVT trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Tuổi trẻ ngành GTVT cần dành những tình cảm thiết thực, sự chia sẻ thiết thực "từ trái tim đến trái tim", đặc biệt là "trái tim của các bạn trẻ ngành GTVT đến trái tim của những nạn nhân không may gặp tai nạn giao thông". Đồng chí nhấn mạnh đoàn viên thanh niên nói chung, và đoàn viên thanh niên ngành GTVT phải là những người gương mẫu, đi đầu thực hiện văn hoá giao thông, tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe máy phải có đầy đủ gương, đội mũ bảo hiểm đúng quy định và đã uống rượu bia thì không lái xe.

Đồng chí Nguyễn Thành Tưởng - Phó Bí thứ đoàn Bộ GTVT thông qua bản cam kết thực hiện chủ đề năm an toàn giao thông quốc gia năm 2017

Các Bí thư Đoàn TN ngành GTVT ký bản cam kết thực hiện chủ đề năm an toàn giao thông quốc gia năm 2017

Đồng chí Khuất Việt Hùng tặng lẵng hoa cho đại diện tuổi trẻ ngành GTVT

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT (thứ 4 bên phải qua) tặng hoa cho đại diện tuổi trẻ ngành GTVT