Ngày hội sinh viên Khoa Công nghệ thông tin chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 25/4/2018, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Ngày hội sinh viên Khoa Công nghệ thông tin chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin (25/4/2003 - 25/4/2018).

Đến dự ngày hội có: PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Hà Thanh - Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Công nghệ thông tin; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, Bộ môn.

Tại buổi lễ, ThS. Trần Hà Thanh - Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Công nghệ thông tin đã có bài phát biểu chào mừng và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường qua các thế hệ; các khoa, phòng, ban, trung tâm, trong 15 năm qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên, khích lệ để Khoa Công nghệ thông tin vững bước đi lên.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Ngày hội:

Văn nghệ chào mừng tại ngày hội

ThS. Trần Hà Thanh - Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin phát biểu chào mừng

Khoa Công nghệ thông tin