Ngày thi đầu tiên nghiêm túc, an toàn

(itt.edu.vn) Hôm nay, 15/7/2008 các thí sinh bước vào thi 2 môn Lý, Toán trong kỳ thi tuyển sinh vào trường Cao đẳng GTVT năm 2008.
Buổi sáng các thí sinh làm bài thi trắc nghiệm môn Vật Lý, thời gian làm bài 90 phút. Theo thống kê từ Hội đồng tuyển sinh trường, trong buổi sáng nay đã có thêm 739 thí sinh đến làm thủ tục dự thi, nâng số thí sinh dự thi chính thức là 23310 so với tổng số 34037 thí sinh đăng ký dự thi, đạt tỷ lệ 68.5%.
Buổi chiều các thí sinh dự thi môn Toán theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 180 phút. So với môn thi Vật Lý buổi sáng, có 22 thí sinh bỏ thi; 6 trường hợp thí sinh quên thẻ dự thi đã được Hội đồng tuyển sinh nhà trường kịp thời in lại thẻ, dán ảnh từ hồ sơ gốc đến trực tiếp phòng thi đối chiếu xác nhận. Tại điểm thi Trường THCS Quang Trung đã phát hiện một túi bị thiếu một đề. Tuy vẫn đủ số lượng đề thi phát cho số TS có mặt nhưng hội đồng tuyển sinh trường đã thực hiện đầy đủ đúng theo qui chế, lập biên bản ngay tại chỗ. Tính đến cuối buổi chiều nay có 1 thí sinh bị đình chỉ thi do mang tài liệu vào phòng thi; 3 thí sinh bị cảnh cáo; 1 thí sinh bị khiển trách.

Nguồn: HĐTS trường