Nhà trường tiếp tục nhận Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia vào Thứ Bẩy và Chủ nhật (20-21/8/2016)

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT vừa có thông báo tới các trường Đại học đề nghị các trường tiếp tục nhận thí sinh tới xác nhận nhập học trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật, tức ngày 20, 21/8/2016. Do vậy thí sinh nào chưa kịp nộp giấy xác nhận điểm về trường thì có thể nộp trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua đường bưu điện để nhận giấy báo nhập học.

Tại Hà Nội: Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ GTVT, số 54, phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại Vĩnh Phúc: Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ GTVT, số 278 Lam Sơn, Đồng Tâm, Vĩnh Phúc

Tại Thái Nguyên: Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ GTVT, đường Phú Thái, Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên.

★ Điểm trúng tuyển theo các chuyên ngành trong nhóm ngành xem TẠI ĐÂY

☎ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 043.552.671304.38547536 hoặc truy cập cổng thông tin tuyển sinh chính thức của Nhà trường tại địa chỉ: www.tuyensinh.utt.edu.vn và Fanpage http://facebook.com/utt.vn

Lưu ý: Thời gian nhập học là Ngày 26/8/2016 tại 3 cơ sở đào tạo của Trường.