Sinh viên Nguyễn Đức Thành - Người thợ trẻ giỏi 2016

Tối 19/5/2016, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP. Phan Thiết (Bình Thuận), sinh viên Nguyễn Đức Thành - lớp 66DLOT21 - Trường Đại học Công nghệ GTVT được tuyên dương "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc lần  thứ VII năm 2016 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

nguyễn đức thành
Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tặng bằng khen cho sinh viên Nguyễn Đức Thành

Trong buổi tuyên dương có 38 người thợ trẻ giỏi toàn quốc được tuyên dương, là những thanh niên tích cực hoạt động Đoàn - Hội, có tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc, có các đề tài, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong lao động sản xuất, học tập.

38 gương mặt "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc lần thứ VII được tuyên dương, tối ngày 19/5 tại tỉnh Bình Thuận

Sinh viên Nguyễn Đức Thành, Lớp 62CCOT04, Khoa Cơ khí đạt được kết quả rất đáng khích lệ trong môn Thiết kế kỹ thuật cơ khí- CAD tại cuộc thi Tay nghề thế giới lần thứ 43 tổ chức tại Sao Paulo, Brazil. Theo đó sinh viên Thành đã đạt 521/600 điểm, là thí sinh Việt Nam đầu tiên được nhận Chứng chỉ xuất sắc và xếp thứ 8 trong tổng số 28 thí sinh của thế giới tham dự về kỹ năng này.