Thông báo điểm điều kiện đăng ký xét tuyển Hệ Đại học Chính quy đợt 1 năm 2018- Cơ sở đào tạo Hà Nội

ĐIỂM ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2018- CƠ SỞ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

MÃ TRƯỜNG: GTA

Lưu ý: Thí sinh có điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 của một trong các tổ hợp môn xét tuyển của Trường (A00, A01, D01, D07) lớn hơn hoặc bằng Điểm điều kiện đăng ký xét tuyển (ĐXT) nêu trên thì được quyền nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào hệ đại học chính quy Trường Đại học Công nghệ GTVT đợt 1 năm 2018.

* Quy định về Điểm điều kiện đăng ký xét tuyển (ĐXT)

ĐXT = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3 + Điểm ưu tiên khu vực + Điểm ưu tiên đối tượng

* Các chính sách ưu đãi cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường:

- Nhà trường miễn học phí toàn khóa học cho 50 thí sinh đạt từ 25 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia (theo một trong các tổ hợp môn xét tuyển của Nhà trường).

- 150 chỉ tiêu xét tuyển thẳng dự bị du học Pháp - Thí sinh sẽ được hỗ trợ Học bổng toàn phần.

- 100 chỉ tiêu xét tuyển theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp các ngành: CNKT Giao thông (Xây dựng Cầu đường bộ); CNKT Cơ khí (Máy xây dựng ) sẽ được hỗ trợ 100% học phí (nếu được doanh nghiệp tuyển dụng), trả lương thực tập, cấp học bổng khuyến khích học tập và ra trường làm việc cho doanh nghiệp.

- 250 chỉ tiêu xét tuyển theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Nhật Bản các ngành: CNKT Giao thông (Xây dựng Cầu đường bộ); CNKT ô tô; Logistics và vận tải đa phương thức. Sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn Nhật, học tiếng Nhật. Trong quá trình học sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong nước; sau 2 năm được thực tập hưởng lương (20-25 triệu/ 1 tháng) ngắn hạn (3 tháng) hoặc dài hạn (1 năm, 3 năm) tại các doanh nghiệp tại Nhật Bản sau đó trở về Việt Nam bảo vệ đồ án tốt nghiệp và sang Nhật làm việc theo chương trình kỹ sư, thực tập sinh kỹ năng.

Chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0243.552.6713; 0989.346.998; 0913.091.715; Fanpage: www.facebook.com/utt.vn