Tiếp và làm việc với Thượng nghị sĩ Nguyễn Đắc Nghiệp tỉnh Thale – CHLB Đức

Chiều 03/5/2017, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tiếp và làm việc với Thượng nghị sĩ Nguyễn Đắc Nghiệp tỉnh Thale – CHLB Đức và đoàn doanh nghiệp Công ty Sapa Thale GmbH đến thăm Trường.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc

Dự buổi tiếp, về phía doanh nghiệp Công ty Sapa Thale GmbH có Thượng nghị sĩ Nguyễn Đắc Nghiệp - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc, Mai Vũ Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, cũng lãnh đạo, cán bộ quản lý của công ty Sapa Thale; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, cũng lãnh đạo phòng KHCN&HTQT, phòng Đào tạo, khoa Công nghệ thông tin tới dự.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT (ngồi giữa) chào mừng đoàn đến thăm và làm việc với Trường

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Đào Văn Đông bày tỏ sự vui mừng khi Thượng nghị sĩ Nguyễn Đắc Nghiệp và đoàn lãnh đạo công ty Sapa Thale GmbH đến thăm trường đồng thời giới thiệu với ngài Thường nghị sĩ cùng đoàn về quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường. Bên cạnh đó Hiệu trưởng mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, trường đại học của Đức như đang thực hiện hợp tác với một số doanh nghiệp, trường đại học của Pháp, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Nga, Lào,...

Thượng nghị sĩ Nguyễn Đắc Nghiệp cho biết, ông sẵn sàng là cầu nối giữa các doanh nghiệp Đức, trường đại học tại Đức với Trường Đại học Công nghệ GTVT, tạo mọi điều kiện hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Trường, kêu gọi các mạnh thường quân tiếp tục đầu tư phát triển Trường,... Thay mặt Đoàn, Thượng nghị sĩ Nguyễn Đắc Nghiệp cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trường Đại học Công nghệ GTVT và bày tỏ hy vọng sẽ tăng cường các mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ buổi tiếp, hai đơn vị đã cùng nhau thảo luận các nội dung liên quan đến hợp tác và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, lao động sản xuất trong biên bản hợp tác chiến lược giữa hai bên giai đoạn 2017 - 2022 sẽ được ký kết vào ngày 05/5/2017 tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm