Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô lần thứ X - Năm 2018

Ngày 31/3/2018, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã phối hợp cùng Thành đoàn Hà Nội tổ chức Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô lần thứ X - Năm 2018 với mục tiêu phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong công tác chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp.

Toàn cảnh Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ X năm 2018

Tham dự ngày hội, về phía Trung ương Đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn; về phía Thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hồng Dân - Phó Giám đốc Sở Lao Động thương binh và xã hội; về phía Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đình Trung - Giám đốc Trung tâm; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban TW Đoàn, đại diện các phòng, ban của Thành ủy, UBND, các sở, ngành của thành phố Hà Nội, các cơ quan thống tấn báo chí, truyền hình của Trung ương và Thành phố Hà Nội; và đặc biệt có gần 100 doanh nghiệp và hàng ngàn bạn trẻ đến với Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô ngày hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Hồng Việt - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội phát biểu tại ngày hội

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý thầy cô, đặc biệt là quý cơ quan doanh nghiệp và các em sinh viên đã tới tham dự ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ 10 năm 2018 tại Trường Đại học Công nghệ GTVT. Ngày hội việc làm năm nay là chiếc cầu nối giúp sinh viên của Nhà trường nói riêng và sinh viên các Trường tại Thủ đô Hà Nội nói chung có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long mong muốn và đề nghị Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội, các doanh nghiệp tiếp tục song hành cùng Nhà trường để tạo điều kiện giúp sinh viên khởi nghiệp, có việc làm, giúp Trường Đại học Công nghệ GTVT tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế và các tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Thủ đô, Ngành GTVT và đất nước.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia ngày hội

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ X - năm 2018:

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT