Trường Đại học Công nghệ GTVT vinh dự là tổ chức cơ sở Đảng có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2016

Ngày 19/01/2017, Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội; đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành của Hà Nội; về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - UV Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội đồng trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã biểu dương những kết quả nổi bật năm qua của Đảng bộ Khối trong thành công cuộc bầu cử và công tác xây dựng Đảng. Về nhiệm vụ năm 2017, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tập trung chỉ đạo thực hiện hiệu quả việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Về phương pháp, Trưởng Ban Tuyên giáo đề nghị Đảng bộ Khối cần nghiên cứu và triển khai các hình thức học tập, quán triệt Nghị quyết phù hợp, thiết thực; đẩy mạnh công tác nắm bắt, định hướng tư tưởng, dư luận trong cán bộ, giảng viên, sinh viên; tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo thực hiện có hiệu quả đổi mới giáo dục; đóng góp trực tiếp, cụ thể giúp Thành phố giải quyết những vấn đề mang tính căn cơ và lâu dài.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối trao giấy khen cho đồng chí Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải vinh dự là 1 trong 10 tổ chức cơ sở đảng được Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội trao tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng đảng năm 2016. Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải cũng vinh dự là 1 trong 8 Đảng bộ cơ sở trên tổng số 67 Đảng bộ cơ sở nhận giấy khen là Đảng bộ Trong sạch vững mạnh, tiêu biểu năm 2016. Trong năm 2016, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ GTVT đã kết nạp được 109 Đảng viên mới, trong đó có 72 Đảng viên là sinh viên Nhà trường; tổ chức lớp học tập, quán triệt văn kiện, Nghị quyết Trung ương đến cán bộ, đảng viên, sinh viên Nhà trường; tổ chức các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; tổ chức thành công Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội lần thứ tư.

Đại diện các tổ chức cơ sở Đảng nhận bằng khen vì thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2016