Tưng bừng khai giảng năm học mới 2008- 2009

Sáng nay, 29/8/2008 tại sân trường Cao đẳng GTVT khu vực Hà Nội đã tưng bừng diễn ra Lễ khai giảng năm học 2008- 2009. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo nhà trường; lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị phòng, ban, trung tâm, công ty, tổ bộ môn; các thầy giáo, cô giáo cùng đại diện cán bộ lớp, cán bộ chi đoàn các lớp khóa 57, 58 và trên 3000 HSSV khóa 59.

Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát về lịch sử, truyền thống nhà trường trong 63 năm qua, những kết quả đã đạt được trong năm học 2007- 2008; đồng chí đánh giá năm học 2008-2009 có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của nhà trường, đòi hỏi toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV, HSSV cần phải nỗ lực cố gắng hết mình trên các lĩnh vực phục vụ, công tác, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là nâng cao trình độ về ngoại ngữ, vi tính để có thể hội nhập được với thế giới; nhà trường tập trung đẩy mạnh xây dựng cơ sở vật chất và các điều kiện khác để có thể thực hiện thành công chiến lược phát triển nhà trường. Toàn trường thực hiện tốt chủ đề của năm học mà Bộ GD- ĐT đưa ra là: “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới quản lí tài chính và triển khai phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với yêu cầu đặc thù của ngành giáo dục và đào tạo là cuộc vận động “2 không” và phong trào thi đua “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Dưới ánh nắng chan hòa cùng sự hồi hộp ngóng đợi của tất cả HS - SV trong toàn trường, đồng chí Đỗ Ngọc Viện đã đánh hồi trống khai giảng đánh dấu khởi đầu của một năm học mới với hứa hẹn nhiều thành công mới.

Đại diện cho cán bộ giảng viên, Th.s Nguyễn Văn Đoàn- Tổ trưởng tổ bộ môn Đường- Khoa Công trình đã phát biểu hưởng ứng nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sinh viên Phan Thị Kim Dung - SV lớp 59CĐKT8 thủ khoa đầu vào trường Cao đẳng GTVT thay mặt cho hơn 3000 tân HS - SV Khóa 59 cũng như trên 10000 HS - SV nhà trường bày tỏ cảm xúc khi được học dưới mái trường Cao đẳng GTVT. Mong muốn được thể hiện sức trẻ của thế hệ 9X đầu tiên của nhà trường, cũng như mong muốn được sự dìu dắt chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là sinh viên của một ngôi trường Anh hùng.

Lễ Khai giảng đã kết thúc với không khí phấn khởi, tràn đầy hy vọng, hứa hẹn những thành quả mới của thầy và trò trường Cao đẳng GTVTkhi bước vào năm học mới- năm học 2008- 2009.

Cũng trong 2 ngày 30/9 và 1/10 vừa qua, tại Trung tâm đào tạo Vĩnh Yên và Phân hiệu Thái Nguyên, nhà trường đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Tại Trung tâm đào tạo Vĩnh Yên

Sinh viên Nguyễn Thị Thơm - lớp 58CĐB9 phát biểu ý kiến

Tại Phân hiệu Thái Nguyên

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Giám đốc Phân hiệu đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Cô giáo Nguyễn Thu Hiền đại diện cho cán bộ giáo viên phát biểu