Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ 2018

Từ ngày 19/7, thí sinh điều chỉnh, đăng ký thêm nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ GTVT theo một trong hai cách sau:

CÁCH 1: ĐIỀU CHỈNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRỰC TUYẾN: Từ 19/7 đến 17h00 ngày 26/7/2018

Thời gian từ ngày 19/7 đến 17h ngày 26/7/2018. Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp khi đăng ký dự thi THPT Quốc gia để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng ký dự thi.

Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT 2018

CÁCH 2: ĐIỀU CHỈNH, ĐĂNG KÝ THÊM NGUYỆN VỌNG BẰNG PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN: Từ 19/7 đến ngày 28/7/2018

Thời gian từ ngày 19/7 đến 17h ngày 28/7/2018. Phương thức này dành cho thí sinh điều chỉnh, đăng ký thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng ký dự thi.

Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT 2018

Mẫu Phiếu Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển số 1

Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT 2018

Mẫu Phiếu Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển số 2

Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ và nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. Thí sinh ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của Trường.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình điều chỉnh nguyện vọng của mình, hãy nhấc điện thoại và gọi HOTLINE của Nhà trường để được hướng dẫn nhé!

TẢI PHIẾU ĐIỀU CHÍNH NGUYỆN VỌNG

Video hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ 2018