Lễ ký văn bản hợp tác với Công ty Công nghệ TDT

16/12/2013

Ngày 13/12/2013, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Lễ ký văn bản hợp tác với Công ty Công nghệ TDT. Dự lễ ký, về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS  Vũ Ngọc Khiêm- Phó Hiệu trưởng; Ông Ngô Quốc Trinh- Trưởng phòng KHCN- HTQT;

TS Ngô Thị Thanh Hương- Phó trưởng khoa công trình. Về phía công ty Công nghệ TDT có ông Phạm Văn Thắng– Chủ tịch Hội đồng thành viên; ông Vũ Văn Toàn- Giám đốc kinh doanh. Theo văn bản hợp tác, hai bên cùng kết hợp nghiên cứu khoa học và triển khai các ứng dụng liên quan trong lĩnh vực tự động hóa thiết kế cầu đường. Công ty Công nghệ TDT tài trợ cho Trường Đại học GTVT 05 bộ giải pháp thiết kế TDTSolution7.1; 60 phần mềm thiết kế đường VNRoad5.1; 20 phần mềm khảo sát KSVN 5.1 để phục vụ công tác đào tạo phần mềm ứng dụng cho sinh viên.