THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC LẠI

23/01/2019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC LẠI

Hiện nay còn rất nhiều sinh viên nợ môn nhưng không đăng ký học ghép hoặc học lại trong kỳ phụ, đến kỳ cuối mới xin được mở lớp riêng để kịp tiến độ ra trường. Khi mở các lớp riêng với số ít sinh viên, chất lượng học tập bị ảnh hưởng, do đó bắt đầu từ năm học tới, Nhà trường sẽ không tổ chức mở lớp riêng khi Phòng Đào tạo đã mở lớp học lại ở kỳ phụ trước đó, hoặc học phần đó có thể bố trí học ghép với các lớp khóa sau.

Đề nghị các GVCN-CVHT triển khai thông báo này tới toàn thể sinh viên lớp mình quản lý (Đặc biết là các sinh viên đang nợ môn) để các em nắm được chủ trương này và có kế hoạch đăng ký học lại theo kế hoạch của Nhà trường. Nếu sinh viên nào không đăng ký học lại theo kế hoạch sẽ phải tự chịu trách nhiệm về sự chậm trễ của mình khi phải ra trường muộn.