Gặp mặt đội tuyển dự thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2019

21/04/2019

Sáng ngày 19/4/2019, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức gặp mặt các đội tuyển Olympic Cơ học chuẩn bị dự thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2019. Đây là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích, động viên các thí sinh trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Dự buổi lễ gặp mặt, có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Lâm - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Vương Văn Sơn - Phụ trách CSĐT Vĩnh Phúc, ThS. Công Minh Quang - Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Cao Công Ánh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường, TS. Nguyễn Quang Anh - Trưởng khoa Cơ khí, TS. Hoàng Thị Hồng Lê - Trưởng khoa Kinh tế vận tải, TS. Ngô Thị Thanh Hương - Trưởng khoa Công trình, cùng toàn thể các thầy cô giáo tham gia ôn luyện và 32 bạn sinh viên trong đội tuyển Olympic Cơ học năm 2019.

Đội tuyển Olympic Cơ học Toàn quốc UTT 2019 quyết tâm mang vinh quang về cho Trường Đại học Công nghệ GTVT

Năm 2019, sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT có 32 sinh viên tham dự kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc ở 5 môn thi là Cơ học đất, Sức bền vật liệu, Cơ học kỹ thuật, Cơ học kết cấu và Ứng dụng tin học trong Cơ học kết cấu.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường đánh giá rất cao sự đóng góp của lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô tham gia ôn luyện và sự nỗ lực cố gắng của 32 em sinh viên. Thầy Hiệu trưởng tin rằng 32 em sinh viên tham dự kỳ thi sẽ tự tin và cẩn thận khi làm bài để mang vinh quang tới từng cá nhân các em, với từng đội tuyển và góp phần tạo dựng vinh quang cho Trường Đại học Công nghệ GTVT. Cuối cùng, PGS.TS. Đào Văn Đông chúc 32 em sinh viên tham dự kỳ thi thuận lợi, an toàn và đạt được những kết quả như thầy và trò mong đợi.

Đại diện các bạn sinh viên tham dự kỳ thi hứa sẽ cố gắng hết sức đạt kết quả thật tốt trong kỳ tích Olympic Cơ học năm nay, đặc biệt sinh viên Nguyễn Việt Lâm (67DCCD22) năm nay tham dự kỳ thi ở 2 môn thi là Cơ học kết cấu và Ứng dụng tin học trong Cơ học kết cấu khẳng định sự tin bằng đôi câu thơ.

Bách Khoa tháng tư vẫy chào
Vỗ tay lên ngực tự hào UTT

Các thầy cô tham gia ôn luyện phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên và chúc các bạn đạt thành tích cao tại kỳ thi năm nay

Theo kế hoạch, các đội tuyển cơ học sẽ bắt đầu chinh phục những thử thách năm nay vào ngày 21/4 tới đây tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chúc cho đội tuyển của chúng ta gặt hái được những kết quả như mong đợi.