Trường Đại học Công nghệ GTVT phun thuốc sát trùng, khử khuẩn chống dịch bệnh do virus Corona

09/02/2020

Ngày 07/02/2020, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã phối hợp với Viện hóa học môi trường, Bộ Tư lệnh Hóa học đã tiến hành phun thuốc sát trùng, khử khuẩn và vệ sinh toàn bộ khuôn viên Trường nhằm đảm bảo môi trường, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, Ban Giám hiệu Nhà trường đã thành lập Tổ phòng, chống dịch bệnh nhằm theo dõi sát sao và kịp thời xử lý nếu phát hiện trường hợp nhiễm bệnh. Toàn bộ khuôn viên Nhà trường được phun thuốc diệt khuẩn y tế, đặc biệt khu vực giảng đường học tập, khu vực ký túc xá, căng tin, khu vực làm việc và các nơi công cộng.

Công tác chuẩn bị trang thiết bị trước khi phun thuốc sát trùng, khử khuẩn đã hoàn thành

Phun thuốc sát trùng, khử khuẩn ở khu vực khuôn viên Trường,..

...khu vực Giảng đường, lớp học...

....và khu vực Ký túc xá sinh viên

Một số hình ảnh phun thuốc sát trùng, khử khuẩn tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc:

Trước đó, Nhà trường cũng đã có thông báo nghỉ học tới sinh viên, thời gian học sau Tết Canh Tý sẽ bắt đầu từ ngày 17/2/2020 nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch cho toàn bộ sinh viên đang theo học tại Trường; gửi thông tin hướng dẫn về bệnh dịch và cách phòng bệnh cho CB-GV và sinh viên theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trường Đại học Công nghệ GTVT