Trường Đại học Công nghệ GTVT tiếp và làm việc với Trường Đại học Sungduk, Hàn Quốc

15/02/2020

Ngày 14/02/2020, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Sungduk, Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Sungduk có GS. Kim Mi Won – Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế; GS. Lee San Ha - Giám đốc trung tâm ngôn ngữ Quốc tế; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Vương Văn Sơn - Phụ trách CSĐT Vĩnh Phúc; TS. Đỗ Văn Thái - PGĐ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và quan hệ doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Văn Chót -  PGĐ TT Đào tạo nghề, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị tại CSVP.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các nội dung: Xây dựng mạng lưới nhằm thiết lập hệ thống liên kết giáo dục, đào tạo phù hợp với doanh nghiệp và trường Đại học, hợp tác chung trong đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh Vĩnh Phúc, hợp tác trong đào tạo việc làm. Chương trình trao đổi sinh viên sẽ được tiến hành xây dựng sau khi hai phía trao đổi kỹ hơn. Trước mắt, ngành trao đổi sinh viên được ưu tiên là Công nghệ kỹ thuật Cơ khí. Để phục vụ cho công tác chuẩn bị, hai bên sẽ gửi chương trình học của ngành để cùng thống nhất.

Lãnh đạo các đơn vị tại CSVP cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm