Chương trình giao lưu giữa doanh nghiệp với sinh viên Khoa Kinh tế vận tải và Khoa Cơ khí

15/05/2017

Nhằm hướng tới mục tiêu đào tạo theo nhu cầu xã hội, nâng cao sự hiểu biết cho các em sinh viên những năm cuối về kiến thức thực tiễn của ngành, hiểu biết về cơ hội thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp và những hiểu biết về cơ hội việc làm. Đồng thời tăng cường sự liên kết, hợp tác giữa DN - Nhà trường trong việc đào tạo kỹ sư công nghệ, cử nhân kinh tế.

Ngày 11 tháng 5 năm 2017 Trường Đại học Công nghệ GTVT, tổ chức Chương trình giao lưu giữa doanh nghiệp với sinh viên Khoa Kinh tế vận tải và Khoa Cơ khí về định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm. Đến tham dự buổi giao về phía các doanh nghiệp có: Ông Nguyễn Tiến Chung – Phó Giám đốc văn phòng khu vực 1 – Tập đoàn Hòa Bình Minh; Ông Hứa Thanh Bình – Giám đốc Honda ô tô Vĩnh Phúc; Ông Nguyễn Thế Anh – Giám đốc Honda ô tô Việt Trì; Ông Trần Quang Cảnh – Giám đốc dịch vụ Huyndai Việt Trì; Ông Vũ Đức Chính – Giám đốc Huyndai Việt Trì; Ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Giám đốc Công ty TNHH ô tô Hải Âu. Về phía trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Vương Văn Sơn – Phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc; TS. Nguyễn Quang Anh – Trưởng khoa Cơ khí; Thầy Trần Ngọc Vũ – Phó Trưởng khoa Cơ khí; Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng khoa Kinh tế vận tải; Thầy Tạ Ngọc Bài – Phó Trưởng phòng Thanh tra giáo dục; Đến dự buổi giao lưu còn có các đồng chí là cán bộ các doanh nghiệp ô tô tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc thuộc Tập đoàn Hòa Bình Minh; các cán bộ của Công ty TNHH ô tô Hải Âu; các thầy giáo cô giáo giảng dạy của khoa Cơ khí và khoa Kinh tế vận tải cùng toàn thể các bạn sinh viên những năm cuối của khoa Kinh tế vận tải và khoa Cơ khí.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu