Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi sinh viên giỏi môn học năm học 2016-2017

06/03/2017

Nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy học, học tập; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý đào tạo; chọn người học vào các đội tuyển tham dự các kỳ thi cấp độ quốc gia, olympic quốc gia; Sáng ngày 4 tháng 3 năm 2017 tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội thi sinh viên giỏi môn học năm học 2016-2017.

Kỳ thi năm nay có 142 sinh viên đăng ký tham gia trong tổng số 10 môn thi bao gồm: Cơ học kết cấu, Cơ học đất, Cơ lý thuyết, Sức bền vật liệu, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Tin học văn phòng, Tiếng Anh, Đường lối cách mạng của ĐCS Việt Nam, Toán 1 và Toán 2. Thông qua hội thi, sinh viên sẽ được trau dồi thêm các kiến thức đã học, có khả năng vận dụng kiến thức một các linh hoạt vào các tính huống cụ thể, sát với thực tiễn yêu cầu; sử dụng nguồn lực sau đào tạo. Đồng thời giúp Sinh viên đổi mới phương pháp học tập, giao lưu học hỏi kinh nghiệm để dành được hiểu quả và kết quả cao nhất trong học tập.